皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):Chateau Meiland Season 7 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

admin2022-09-204cờ bạc nợ nần

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

Chương trình truyền hình thực tế của Hà Lan, Chateau Meiland đã trở lại với mùa thứ bảy; cùng với nó, tất cả các bộ phim truyền hình của gia đình Meiland cũng trở lại. Kể về câu chuyện cuộc sống hàng ngày của gia đình Meiland độc đáo, Chateau Meiland là một trong những chương trình tiên phong trên mạng truyền hình Hà Lan SBS6.

Với buổi ra mắt đầu tiên vào tháng 12 năm 2019, Chateau Meiland đã thu hút được khá nhiều người hâm mộ trên khắp châu Âu và thành công trong việc đổi mới chương trình cho mùa thứ bảy. Trong suốt bảy mùa giải, Chateau Meiland đã giành được một số giải thưởng và đề cử nổi tiếng. Vở diễn đã giành được Giải vàng Truyền hình năm 2019.

Khi tập thứ tư của mùa thứ bảy của Chateau Meiland sắp ra mắt, đây là một số chi tiết thú vị về chương trình và tập sắp tới của nó.

Chateau Meiland Giới thiệu là gì?

Chương trình kể về câu chuyện của gia đình Meiland kỳ quặc và những người thân yêu của họ.

Gia đình Meiland bao gồm Martien và Erica Meiland, cùng con gái của họ là Maxime và cháu gái Claire, chuyển đến Pháp cùng với người bạn của gia đình họ Caroline và mua một lâu đài ở làng Beynac của Pháp. Họ có ý định chuyển đổi lâu đài thành một trung tâm giường và bữa sáng cho du khách.

Từ trái sang phải: Erica, Maxime, Montana và Martien Meiland

Con gái thứ hai của gia đình Meiland là Montana Meiland đã không chuyển đến Pháp cùng với các thành viên còn lại trong gia đình. Nhưng cô ấy thỉnh thoảng xuất hiện trong chương trình và giúp đỡ gia đình với nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Chương trình chủ yếu theo dõi những nỗ lực của gia đình trong quá trình cải tạo lâu đài, và trong suốt mùa giải, chúng ta thấy rằng lâu đài của họ ngày càng được công chúng ủng hộ, mối quan hệ gia đình cũng phát triển mạnh mẽ hơn. Chateau Meiland đại diện cho cuốn nhật ký chưa được lọc của gia đình Meiland.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Bản tóm tắt mùa Chateau Meiland

Trong mùa thứ sáu của Chateau Meiland được phát sóng trở lại vào năm 2021, chúng ta đã thấy Martien và Erica Meiland mua một biệt thự ở khu nghỉ mát ven biển Noordwijk. Khi cả gia đình đang ổn định cuộc sống ở nơi ở mới, Martien Meiland đã đưa ra một quyết định rất lớn.

Biệt thự Meiland ở Noordwijk

Martien quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang, cùng với vợ và con gái đang mang bầu, anh đã có một chuyến công tác ngắn ngày tới Ý. Cả gia đình cũng đã có một kỳ nghỉ gia đình đến hòn đảo thanh bình của Curaçao. Họ thực sự tận hưởng kỳ nghỉ của họ ở đó bằng cách thực hiện các hoạt động vui chơi khác nhau.

Trong lễ kỷ niệm này, gia đình đã gặp phải một bất ngờ thú vị khi anh trai của Martien là Jaap và vợ của anh ấy đến thăm họ. Cuộc hội ngộ bất ngờ khiến chuyến đi càng thêm vui. Gia đình cũng tổ chức sinh nhật lần thứ sáu mươi của Martien. Ngoài ra, trong mùa giải trước, Maxime Meiland đã chuyển dạ và hạ sinh cô con gái thứ hai Vive Molkenboer-Meiland.

Sau khi phần thứ sáu của Chateau Meiland được hoàn thành, chương trình đã phát sóng tập đặc biệt Giáng sinh thứ ba vào tháng 12 năm 2021 với tên gọi Christmas with the Meiland. Trong tập đặc biệt, chúng ta đã thấy Martien Meiland đi nghỉ cùng vợ Erica, con gái Maxime, và hai cô con gái Claire và Vive đến Pháp. Lý do cho chuyến đi là để ăn mừng Giáng sinh vì đây là Giáng sinh đầu tiên của Vive.

Ngày phát hành tập 4 của Chateau Meiland Season 7 là khi nào?

Tập thứ tư của Chateau Meiland phần 7 dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Chateau Meiland Phần 7 Tập 4: Cách xem

Chương trình sẽ được phát sóng tại Hà Lan trên mạng SBS6. Chương trình cũng sẽ được phát sóng tại Bỉ trên các mạng VIJF và Play5. Tập phim được thông báo là có thời lượng 41 phút.

Cũng giống như các phần trước của nó, phần thứ bảy của Chateau Meiland sẽ có tổng cộng 10 tập.

Cũng đọc: Cardfight !! Vanguard: Will + Dress Ngày phát hành tập 12: Trận chiến thẻ bài cuối cùng!

网友评论