皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

欧博allbet平台:Hội An ngập lụt, du khách khăn gói sơ tán

admin2022-10-129xsmb cặp

澳洲幸运5是官方彩吗www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Ngày 11/10, mực nước tại phố cổ Hội An lên nhanh, gây ngập sâu nhiều tuyến đường ven sông Hoài như Bạch Đằng, Nguyễn Thái Học (Ảnh: Ngô Linh).

Khu phố An Hội (TP Hội An) cũng bị ngập sâu 1,5-2m, các homestay, khách sạn tại đây cũng hối hả đưa du khách dời vào khu vực trung tâm phố cổ vì lo sợ mực nước lụt sẽ tiếp tục dâng cao và mất điện kéo dài (Ảnh: Ngô Linh).

Du khách được sơ tán ra khỏi trung tâm phố cổ bằng ghe. "Sợ mực nước lũ lại dâng cao, mất điện sẽ khiến du khách bất tiện, chúng tôi gấp rút chuyển khách ra khu vực cao hơn. Tối 10/10 nước lên rất nhanh, nhưng do trời quá tối nguy hiểm nên phải đợi tới sáng nay mới đưa khách đi", anh Nguyễn Lành, nhân viên một khách sạn tại khu An Hội, TP Hội An cho hay (Ảnh: Ngô Linh).

Hội An ngập lụt, du khách khăn gói sơ tán (Video: Ngô Linh).

Các nhân viên khách sạn đứng chờ sẵn để đưa khách đến nơi an toàn (Ảnh: Ngô Linh).

Chị Anong (du khách Thái Lan) chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ vì nước lũ lên khá nhanh. Sáng nay, chúng tôi được nhân viên khách sạn đưa lên ghe di chuyển vào trung tâm. Đây có lẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của tôi với Hội An" (Ảnh: Ngô Linh).

,

欧博allbet平台www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博allbet平台开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Nhiều du khách đến từ Cộng hòa Nam Phi còn khá bỡ ngỡ khi được trải nghiệm lội nước lụt tại Hội An (Ảnh: Ngô Linh).

Cùng các nhân viên khách sạn hỗ trợ, du khách cũng tự đưa hành lý của mình vào nơi cao hơn (Ảnh: Ngô Linh).

Việc hỗ trợ chở khách giúp người dân có thêm thu nhập, trong những ngày mưa lũ khi dịch vụ ghe bơi sông Hoài không thể hoạt động. "Mỗi chuyến chở khách tôi được trả 300.000 đồng, sáng giờ tôi đã chở được 3 chuyến, cũng có thêm thu nhập những ngày lũ về", ông Trần Thanh Hoàng (người dân Hội An) cho hay (Ảnh: Ngô Linh).

Việc di chuyển khách được thực hiện gấp rút. Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Quảng Nam, mực nước lũ lúc 10h tại Hội An là 2,25m, trên báo động III 25cm. Trong 1-6 giờ tới, mực nước lũ tại Hội An sẽ đạt đỉnh ở mức khoảng 2,3m, sau đó sẽ xuống chậm (Ảnh: Ngô Linh).

Nhiều tuyến đường tại phố cổ Hội An bị chìm trong nước lũ, nhưng vẫn rất đông du khách và người dân đã đổ về đây, hiếu kỳ xem phố cổ ngập lụt (Ảnh: Ngô Linh).

Có du khách thuê thuyền trải nghiệm một phố cổ rất khác lạ thời điểm này (Ảnh: Ngô Linh).

,

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

网友评论

热门标签