皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Diễn viên phim người lớn Nhật Bản bị bắt vì ‘bán hoa’ ở Hồng Kông

admin2022-10-272chơi Đánh bạc bóng đá

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Cảnh sát Hồng Kông đã triệt phá đường dây mại dâm lớn, được biết có cả sự tham gia của một diễn viên AV đến từ Nhật Bản. 

Theo nhiều tờ báo đưa tin, tổ chức này đã lợi dụng việc nới lỏng các hạn chế của đại dịch coronavirus để đưa những người hành nghề mại dâm từ nước ngoài vào thành phố.

Tháng trước, Hồng Kông đã đưa ra quy định “0+3” yêu cầu những người mới nhập cảnh vào đất nước phải trải qua ba ngày giám sát y tế tại nhà hoặc trong khách sạn, trong thời gian đó họ được tự do ra ngoài nhưng không thể vào những nơi như quán ăn và quán bar, các địa điểm công cộng.

Trước đây, thành phố cũng đã có quy định “3 + 4” cho những người mới đến, theo đó yêu cầu họ phải có ba ngày cách ly bắt buộc tại các khách sạn được chỉ định, sau đó là bốn ngày giám sát y tế tại nhà.

Trong công cuộc điều tra và phá án, các sĩ quan cảnh sát chìm đóng giả là khách hàng đã thâm nhập vào một khách sạn tại Tsim Sha Tsui để thu thập bằng chứng trước khi bắt giữ hai gái mại dâm đang hành nghề vào ngày 17/10 vừa qua.

Được biết, cả 2 nữ nghi phạm đều đến thành phố với tư cách là khách du lịch. Trong đó có một người là diễn viên phim người lớn đến từ Nhật Bản, người còn lại đến từ Thái Lan.

Theo điều tra, nữ diễn viên phim người lớn tên Noa Aizawa, được cung cấp vé máy bay miễn phí và chỗ ăn chỗ ở khi đến Hồng Kông hành nghề. Cô nhập cảnh vào thành phố khoảng một tuần trước khi được đưa đến khách sạn trong khu giải trí của Tsim Sha Tsui, nơi cô ở và làm việc.

“Tổ chức đã đăng một quảng cáo với hình ảnh và clip của Noa Aizawa lên Telegram cùng với chi tiết nhấn manh rằng, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đẳng cấp cùng diễn viên AV chuyên nghiệp”. Cảnh sát trả lời báo chí.

Khách hàng có nhu cầu sau khi liên lạc sẽ được hướng dẫn đến khách sạn và phải trả phí 6.000 đô la Hồng Kông (1089 đô la Singapore) đến 7.000 đô la Hồng Kông cho mỗi lần mua bán. Những kẻ cầm đầu sẽ lấy khoảng 60% số tiền kiếm được từ các cô gái.

“Hàng tuần sẽ có người đến từng khách sạn là nơi hoạt động của tổ chức để thu tiền, ngày giờ người thu tiền xuất hiện không cố định nên rất khó theo dõi”, phía cảnh sát cho biết thêm.

Hiện cảnh sát vẫn chưa tóm được kẻ cầm đầu và các thành viên cốt lõi của tổ chức nhưng đang tích cực điều tra thêm về các hành vi bất hợp pháp mà tổ chức này kinh doanh theo lời khai của 2 nghi phạm bắt giữ được.

2 cô gái trên nằm trong số 16 phụ nữ bị bắt trong một loạt các cuộc đột kích ở Tsim Sha Tsui và Yau Ma Tei trong một chiến dịch chung của cảnh sát và nhân viên nhập cư chống lại những người làm việc bất hợp pháp và mại dâm hôm thứ Hai.

Theo lực lượng này, những đối tượng bị bắt bao gồm bốn phụ nữ đại lục và 12 phụ nữ nước ngoài. Họ bị giam giữ vì nghi ngờ vi phạm điều kiện lưu trú, ở quá hạn và làm việc bất hợp pháp.

Theo Pháp lệnh Nhập cư, vi phạm các điều kiện lưu trú có thể bị phạt tới hai năm tù, trong khi làm việc bất hợp pháp có hình phạt tối đa là ba năm tù.

Xem thêm:

网友评论

热门标签