皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

ag区块链百家乐官网:Nhà mạng bắt đầu gửi "tối hậu thư" tới người dùng, làm gì để không bị khoá SIM, thu hồi số điện thoại?

admin2023-03-172game Đánh bạc

Một số nhà mạng di động ở Việt Nam đã bắt đầu gửi tin nhắn, triển khai cuộc gọi thông báo tới các thuê bao di động trong diện cần phải chuẩn hóa thông tin, đáp ứng yêu cầu đồng bộ với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Cụ thể, từ ngày 15/3, các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone,... đã bắt đầu thông báo đến người dùng có thông tin chưa khớp với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Những chủ tài khoản được hướng dẫn chuẩn hoá thông tin thuê bao để không bị gián đoạn liên lạc.

Thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin nhận được thông báo yêu cầu hoàn tất thủ tục, nếu không muốn bị khoá SIM (1 và 2 chiều), thậm chí thu hồi số điện thoại (Ảnh: VT / Minh Sơn)

Theo thông tin từ các nhà mạng, sau ngày 31/3/2023, nếu khách hàng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa, các nhà mạng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ 1 chiều và tiếp tục gửi tin nhắn thông báo tới chủ thuê bao.

Đến ngày 15/4/2023, sẽ tiếp tục khóa dịch vụ 2 chiều cho các thuê bao chưa đáp ứng yêu cầu và sẽ thực hiện thu hồi số thuê bao từ ngày 15/5/2023 nếu khách hàng vẫn không bổ sung, điều chỉnh lại thông tin kịp thời.

Do vậy, các nhà mạng khuyến khích người dùng nhận được tin nhắn yêu cầu chuẩn hóa nên phối hợp chặt chẽ để cùng hoàn thiện thông tin thuê bao trước thời hạn 31/3, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và liên lạc được thông suốt.

,

ag区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Người dùng có thể thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao tại nhà thông qua mạng Internet, hoặc liên hệ với tổng đài thông qua đường dây nóng của mỗi nhà mạng để được hướng dẫn cụ thể.

Người dùng có thể thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao tại nhà, hoặc liên hệ với tổng đài thông qua đường dây nóng

Việc chuẩn hoá thuê bao di động là một trong các hoạt động nhằm thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030".

Thống kê từ Cục Viễn thông cho thấy có 3,5 triệu SIM điện thoại của Viettel, VNPT (VinaPhone), MobiFone có thông tin chưa trùng khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Những ngày qua tại 3 nhà mạng lớn này đã có hàng nghìn khách hàng đến trực tiếp các điểm giao dịch để cập nhật lại thông tin thuê bao di động. Lượng khách tăng đột biến, gấp 3 lần so với bình thường.

Để kiểm tra số điện thoại của mình có thông tin thuê bao chính xác, chính chủ hay chưa, người dân có thể soạn tin nhắn TTTB gửi 1414

Nếu tin nhắn trả về thông báo, bạn cần cập nhật lại thông tin thuê bao chính xác, thì người dân có 2 cách:

- Nếu không phải SIM chính chủ, người dùng cần ra các điểm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ cập nhật thông tin chính chủ.

- Nếu chỉ là cập nhật lại thông tin cá nhân, có thể ngồi ngay tại nhà, cập nhật qua ứng dụng của nhà mạng.

网友评论

热门标签