皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

约搏单双游戏(www.eth0808.vip):Nam Định: Phụ huynh, học sinh cùng tử vong khi trải nghiệm bắt ngao vạng ở Vườn quốc gia

admin2023-05-243Soi kèo Tài xỉu

最新博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。最新博彩网址上线上最新博彩网址会员登录线路、最新博彩网址代理网址更新最快。最新博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chiều 22/5, thông tin tới Đại Đoàn Kết Online, ông Nguyễn Xuân Mạnh, Chủ tịch UBND xã Giao Thiện, huyện Giao Thủy (Nam Định), nơi có Vườn Quốc gia Xuân Thủy xác nhận vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 20/5 trong phạm vi của Vườn.

Theo ông Nguyễn Xuân Mạnh, trong ngày 20/5, một đoàn khách khoảng 50 người bao gồm phụ huynh và học sinh một lớp học của một trường tư danh tiếng, có địa chỉ tại Tây Mỗ (Hà Nội) về tham quan, trải nghiệm tại Vườn Quốc gia Xuân Thủy.

“Đoàn do các phụ huynh của lớp học tự tổ chức và do ông Ông Vĩnh Khang, một phụ huynh của lớp làm trưởng đoàn”, Chủ tịch UBND xã Giao Thiện thông tin.

Cũng theo ông Nguyễn Xuân Mạnh, trong hành trình, tàu đưa đoàn ra bãi cát ở mom nằm giữa sông Hồng và sông Trà với mục đích để các học sinh được trải nghiệm việc bắt ngao, vạng, một loại thủy sản rất sẵn ở Vườn.

“Thời điểm các cháu xuống bãi để trải nghiệm thì nước cạn. Tuy nhiên, trong khi các cháu đang trải nghiệm thì nước dâng lên. Do là bãi cát non nên khi nước dâng lên, thay đổi dòng chảy nên cả bãi cát đang có nhiều học sinh trải nghiệm bị sụt và bị cuốn đi theo dòng nước. Khi đó, tàu đã ném áo phao xuống để các phụ huynh cứu vớt các học sinh. Bản thân ông Khang cũng tham gia cứu các cháu.

,

Bet365 在线www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Bet365 在线登录网址、Bet365 在线备用网址、Bet365 在线最新网址、Bet365 在线手机网址、Bet365 在线管理网址、Bet365 在线会员网址。提供Bet365 在线APP下载,Bet365 在线APP包含Bet365 在线代理登录线路、Bet365 在线会员登录线路、Bet365 在线信用网开户、Bet365 在线现金网开户、Bet365 在线会员注册、Bet365 在线线上投注等业务。

,

Sau khi cứu được 2 cháu, ông Khang tiếp tục bơi ra để cứu một cháu học sinh nam tên Linh, là học sinh không có phụ huynh đi cùng nhưng không cứu được, cả hai bị nước cuốn đi”, ông Nguyễn Xuân Mạnh cho biết.

Cũng theo đại diện chính quyền xã Giao Thiện, sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Biên phòng tỉnh Nam Định với sự hỗ trợ của lực lượng Biên phòng, ngư dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

“Đến khoảng 3h đêm ngày hôm sau các lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cháu Linh ở vị trí gần nơi xảy ra tai nạn và đến khảng 13h30 thì tìm thấy thi thể ông Vĩnh Khang nổi lên ở vị trí cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 2 km. Công an huyện Giao Thủy sau đó đã hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình”, ông Nguyễn Xuân Mạnh thông tin.

Vườn Quốc gia Xuân Thủy nằm ở cửa Ba Lạt, nơi sông Hồng đổ về biển với một bên là huyện Giao Thủy (Nam Định) một bên là huyện Tiền Hải (Thái Bình). Vườn có vùng lõi rộng khoảng 7.000 ha, cả vùng đệm rộng khoảng 14.000 ha, là một hệ sinh thái đất ngập nước vùng cửa sông. Từ năm 1989 Vườn đã tham gia Công ước Ramsar và từ năm 2004 được UNESCO công nhận là vùng lõi của Khu dự trữ sinh quyển vùng châu thổ sông Hồng.

Đặc trưng của Vườn là bạt ngàn cây sú vẹt, mênh mông đầm bãi với rất nhiều loài thủy sản. Vườn cũng được biết đến như một “ga chim” khi hàng năm các loài chim di trú trên hành trình tránh rét thường về đây “dưỡng sức”, chuẩn bị cho hành trình tiếp theo. Lâu nay, Vườn không chỉ là địa chỉ tìm đến của các nhà nghiên cứu mà còn là địa chỉ tham quan, trải nghiệm của nhiều du khách, hội, nhóm…

Đây không phải lần đầu hiện tượng cát sụt gây chết người xảy ra ở huyện Giao Thủy (Nam Định). Trước đó, vào trưa ngày 12/5/2021, 18 học sinh trường THCS xã Giao An thuộc huyện rủ nhau ra bãi cát ven biển ở huyện chơi, không may cát sụt, 3 trong số các em bị nước biển cuốn trôi, nhiều giờ sau mới được tìm thấy thi thể.

,

约搏单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

1条评论
  • 2023-05-24 00:06:16

    ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。
    来来来都来瞧啊

热门标签