皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

菲律宾飞机群:Thấy Phương Oanh bị 'mổ xẻ' khi đi du lịch Thái Lan, Shark Bình dùng hẳn nick tích xanh bày tỏ: Phèn

admin2022-12-1513chơi Đánh bạc bóng đá

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Kể từ sau khi công khai hẹn hò, mọi động thái của Shark Bình - Phương Oanh đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây nhất, cả hai được "team qua đường" bắt gặp đang đi du lịch cùng nhau ở Thái Lan. Cả 2 ăn mặc giản dị, thoải mái và luôn tay trong tay đi thăm quan nhiều nơi ở đất nước này.

Shark Bình và Phương Oanh được bắt gặp đang hẹn hò ở Thái Lan

Ngay sau khi loạt hình ảnh, video mà Phương Oanh cùng Shark Bình ở Thái Lan xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, bên cạnh những bình luận cho rằng, việc họ hẹn hò và đi du lịch với nhau là điều hết sức bình thường, không có gì đáng bàn tán thì cũng có rất nhiều những bình luận không mấy thiện chí nhắm vào cặp đôi.

Thậm chí hình ảnh Phương Oanh - Shark Bình đi du lịch tại thái Lan cũng được đưa vào một group chuyên mổ xe chuyện đời tư nghệ sĩ ra để bàn tán. Trong đó, hình ảnh Phương Oanh với chiếc quần ngắn cũn cỡn khiến nhiều dân mạng tiếp tục đưa ra lời bàn luận khiếm nhã.

Đáng chú ý, trước sự việc này, Shark Bình quyết định lên tiếng bảo vệ người yêu. Cụ thể, khi thấy bạn gái bị nhiều người soi mói, Shark Bình đã sử dụng tài khoản có tích xanh là fanpage cá nhân để bày tỏ ý kiến.

Doanh nhân "cà khịa" Admin của nhóm an-ti Phương Oanh: "Người ta đi chơi công khai đàng hoàng mấy hôm rồi hôm nay còn hám fame".

Shark Bình chê Admin của nhóm An-ti Phương Oanh "phèn"

Kể từ khi công khai yêu diễn viên “Quỳnh búp bê” Phương Oanh, Shark Bình dường như “siêng năng” đi du lịch hơn xưa. Anh hộ tống người đẹp đi du lịch nước ngoài, đi xem ca nhạc và còn kỳ công tổ chức sinh nhật cho cô.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương vẫn đang khá căng thẳng. Được biết, ngày 29/9 vừa qua, giữa bà Đào Lan Hương và Shark Bình đã có buổi hòa giải tại tòa, tuy nhiên, đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng.

Sau buổi hòa giải, Shark Bình chia sẻ ông và vợ đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian vì 2 bên chưa đạt được thỏa thuận về việc chia tài sản. Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, Shark Bình khẳng định các con và Phương Oanh là người bị tổn thương nhiều nhất.

Theo Saostar

网友评论

1条评论

热门标签