皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2app:Wind Breaker – Chương 417: Sai lầm tồi tệ nhất của Vinny

admin2023-01-217zing me

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

Vinny cho thấy anh quan tâm đến thủy thủ đoàn của mình sau khi trừng phạt những kẻ say rượu muốn chạm vào Miyo và cứu Manu khỏi sự sỉ nhục. Tuy nhiên, Vinny đã rời nhóm vì anh có việc quan trọng cần tham gia. Cả đoàn tiếp tục bữa tiệc sau đó, nơi Manu chiêu đãi họ. Trong khi đó, Vinny nhận được tin dữ về mẹ mình từ một cô gái tóc nâu giàu có.

Anh ta hứa sẽ trả tiền chữa bệnh cho mẹ Vinny và tất cả các hóa đơn. Nhưng Vinny tự hỏi đổi lại cô phải làm gì. Anh chàng tiết lộ rằng Vinny phải từ bỏ Hummingbird Crew và bắt đầu một Crew khác có thể cạnh tranh với phi hành đoàn cũ của anh ta. Anh ấy nói thêm rằng Vinny sẽ trở thành một ngôi sao lớn. Anh chàng cũng nhắc nhở Vinny rằng anh ta không phải là thủ lĩnh của Hummingbird Crew đó và rằng mọi người đang chú ý đến anh ta.

Vinny biết rằng mạng sống của mẹ anh là quan trọng, và anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận lời đề nghị đó. Anh chàng nhận ra rằng nếu Vinny rời khỏi bờ bên kia, anh ta sẽ kiếm được rất nhiều lợi nhuận và đội mới của họ sẽ trở nên nổi tiếng vì Vinny có tất cả các công cụ để đánh bại Hummingbird Crew trong một cuộc đua xe đạp.

Vinny tự hỏi rằng việc rời bỏ Hummingbird Crew có phải là sai lầm tồi tệ nhất trong cuộc đời anh hay không. Anh nhận ra rằng anh vẫn chưa nói với bạn bè về những vấn đề gia đình của mình, và mọi người đều rất vui, kể cả Shelly. Shelly cũng khen ngợi diện mạo mới của Vinny, và Vinny nhận ra rằng không gì khiến anh hạnh phúc hơn là được đoàn tụ với bạn bè. Vòng hai của bữa tiệc bắt đầu trong khi Vinny đang đi công tác. Hãy cùng Viny tìm hiểu điểm đến dưới đây khi bữa tiệc bắt đầu nhé.

Wind Breaker – Chương 416: Tóm tắt

Domu không biết gì về những vấn đề của Vinny, và anh tin rằng Vinny đã trở lại sa tế và Hummingbird Crew sẽ không bao giờ phải đối mặt với rắc rối chia ly nữa. Anh ấy biết mình cũng đã từng mắc sai lầm trong quá khứ, điều này đã khiến anh ấy thách thức Jay tham gia một cuộc đua xe đạp, mà anh ấy đã thua.

,

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Nhưng quan trọng nhất, họ được đoàn tụ và ăn mừng sự trở lại của Manu, người đang hồi phục sau khi bị gãy chân. Các thành viên của Hummingbird Crew vẫn không biết rằng Vinny sắp bị tan vỡ trái tim của họ vì anh ấy sẽ sớm thông báo rằng anh ấy sẽ rời khỏi phi hành đoàn. Anh chàng giàu có thuyết phục Vinny rằng Viny có thể làm bất cứ điều gì vì sức khỏe của mẹ anh, dẫn đến sự sụp đổ của Hummingbird Crew.

Anh biết rằng anh khinh thường những người như Jay, Shelly, Manu và Domu vì họ là trụ cột của Hummingbird Crew. Việc đưa Vinny ra khỏi bức tranh sẽ làm thui chột hy vọng của các thành viên khác vì Vinny là người mạnh nhất trong nhóm. Vinny nhận ra rằng anh chàng giàu có sẽ chăm sóc mẹ mình, và bà sẽ được điều trị tốt hơn và thoát chết, vì vậy nếu anh ta phải rời khỏi thủy thủ đoàn, anh ta có thể hy sinh bản thân và cứu sống mẹ mình.

Vinny không phải kiểu người hay nói về những vấn đề của mình với bất kỳ ai, và vẻ ngoài của anh ấy luôn thể hiện rằng không có gì khiến anh ấy bận tâm, nhưng sâu thẳm trong trái tim anh ấy, anh ấy đang gặp rắc rối với tình yêu của bạn bè và gia đình vì anh ấy có thể làm bất cứ điều gì cho họ.

Chàng trai giàu có đã cho Vinny biết mọi chi tiết về công việc kinh doanh mà họ sẽ điều hành ở hậu trường. Vinny biết rằng anh ta phải giấu mọi thứ với phi hành đoàn của mình. Bữa tiệc đã kết thúc, nhưng Vinny vẫn chưa gặp gỡ đoàn của mình.

Wind Breaker Chap 417 Ngày phát hành

Wind Breaker Chap 417 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2022. Manu nhận ra rằng Vinny đang che giấu điều gì đó và nói với thư ký của mình để mắt đến những gì anh ta đang làm. Cô thư ký quyết định đào sâu vào bí ẩn đằng sau hành vi đã thay đổi của Vinny. Kiểm tra các bản cập nhật mới nhất của Wind Breaker Chap 417 và nhiều tin tức khác bên dưới.

Bài viết gốc: https://otakugo.net/wind-breaker-chapter-417-ai-lam-toi-te-nhat-cua-vinny-113200.og

Website: https://otakugo.net/

,

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

网友评论

1条评论

热门标签