皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

足球免费贴士(www.ad168.vip):LMHT: Bị nerf quá nhiều, main Yuumi quyết tâm phá tỉ lệ thắng để được buff trở lại

admin2023-02-042sòng bài phú quốc

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Từ trước đến nay, Riot Games tuy chưa xác nhân nhưng những động thái của họ đều cho thấy việc luôn để tâm đến cân bằng tướng thông qua chỉ số % thắng thua ở cả rank solo và đấu giải.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Một vị tướng được như cân bằng (không yếu cũng không mạnh) khi chúng loanh quanh 45-50% tỉ lệ thắng. Ở trên hay ở dưới tỉ lệ đều cho thấy vị tướng đó đang mạnh hay yếu mà Riot Games có động thái cân bằng phù hợp.

  Dựa trên thông tin này, mà cộng đồng LMHT thế giới đã có những động thái khá là hài hước để mong Riot Games buff những vị tướng bị lãng quên (vì quá khó sử dụng, hay bộ kỹ năng không hứng thú người dùng).

  Cụ thể, có thể nói đến cộng đồng main Ryze – một trong những vị tướng khó chơi nhất ở LMHT – trước đó có tỉ lệ thắng khá thảm hại. Do thiếu sự hấp dẫn lẫn lối chơi quá một màu (bá trong tay người biết dùng, feed trong tay game thủ thường nghĩa là nếu buff nó thì khó cân bằng trong đấu trường chuyên nghiệp, mà không buff thì chả ai chơi ở đấu rank vì kém hiệu quả) mà Riot Games cũng thây kệ vị tướng này luôn, chả thèm động đến trong thời gian dài.

  Theo đó cộng đồng main Ryze kiên quyết kéo tỉ lệ thắng vị tướng này xuống mức thấp nhất nhằm khiến Riot Games phải ra tay buff vị tướng này, cụ thể là phải dưới 40%. Bằng cách vào game, cố tình thua và qua đó kéo tỉ lệ thắng trung bình toàn thế giới xuống.

  Làm tốt lắm mọi người, lần này chúng ta có thể đạt 30% tỉ lệ thắng nếu cố gắng hết mức

  Và thậm chí những động thái này của họ đã khiến một cộng đồng khác phải chú ý học theo gần đây, đó chính là vị tướng Yuumi. Khi trường hợp của cô mèo này khá giống với Ryze – gần như không khắc chế nổi trong đấu trường chuyên nghiệp nhưng trong tay người chơi bình thường thì ở mức trung bình.

  Khi bản 13.1b mang đến rất nhiều nerf rất nặng cho cô mèo này để đảm bảo cô không quá bá đạo trong đấu trường trường chuyên nghiệp, chờ đến khi được làm lại hoàn toàn rồi mới tính tiếp.

  Rõ ràng rằng, việc nghiêng quá nhiều về đấu trường chuyên nghiệp đã khiến những main Yuumi bình thường nổi giận vì bỗng dưng bị dính đạn. Và họ quyết tâm học đòi theo những người anh em “da xanh” đã làm trước kia với Ryze, với hi vọng rằng Riot Games sẽ buff lại cho cô mèo này :

  Anh em Yuumi, chúng ta phải feed để xuống dưới 40% tỉ lệ thắng thôi

  Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Highlight mới của Ruler có gì hot chưa đầy 24 giờ đã thu hút 1 triệu lượt xem

  Dù sao thì đây có lẽ là những động thái xôi hỏng bỏng không của anh em main Yuumi mà thôi, khi cô mèo này dù sao cũng chuẩn bị được làm lại toàn diện trong thời gian tới. Tỉ lệ thắng có chạm đáy thì Riot Games cũng đơn giản là không quan tâm cho lắm.

  网友评论

  热门标签