皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

CSGT xác minh thông tin vụ xe ba bánh đi trên cao tốc Hải Phòng - Hạ Long

admin2023-03-031Soi kèo Tài xỉu

Thông tin từ Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 2) cho biết, đơn vị đã xác minh làm rõ lái xe ba bánh đi trên cao tốc Hải Phòng - Hạ Long.

CSGT làm việc với thanh niên đi xe ba bánh vào cao tốc Hải Phòng - Hạ Long.

Theo đội 2, sau khi nhận được thông tin phản ánh của quần chúng nhân dân thông qua mạng xã hội Facebook, có một phương tiện xe ba bánh di chuyển trên cao tốc Hải Phòng - Hạ Long gây nguy hiểm cho phương tiện và người tham gia giao thông khác, Đội 2 đã tiến hành xác minh làm rõ người điều khiển xe ba bánh là V. H. A. (SN 2004, trú tại Quảng Yên, Quảng Ninh).

,

bet365开户官网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365开户官网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365开户官网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365开户官网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Tại cơ quan Công an, V. H. A. khai nhận ngày 24/2, do bản thân không biết đường nên A. đã di chuyển vào đường cao tốc Hải Phòng - Hạ Long từ Km15 đến Km25 (nút giao Quảng Yên đến nút giao Minh Khai). Đội 2 cũng thông tin, bản thân anh V. H. A. là người bị teo cả hai chân bẩm sinh, đang hành nghề sử dụng xe máy, chiếc xe anh sử dụng cũng do bản thân tự lắp ráp để tiện cho việc đi lại cho bản thân.

Ngay sau khi làm việc với cơ quan Công an, anh V. H. A. đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình là rất nguy hiểm và đã cam kết sau này sẽ tìm hiểu và chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Hiện Đội 2 đã tiến hành bàn giao vụ việc, phương tiện cho Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh để tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

网友评论

热门标签